Danh bạ homestay Việt Nam giá rẻ view đẹp khắp các tỉnh thành phố

Homestay là gì? Danh bạ homestay Việt Nam giá rẻ đẹp khắp 63 tỉnh thành

Homestay Việt Nam có thể coi là một trong những loại hình du lịch phát triển nhất ở Việt nam hiện nay và cũng có tiềm lực vô cùng lớn. Hãy cùng Reviewhomestay.vn tìm hiểu kĩ hơn về loại hình nhà ở nghỉ dưỡng nổi tiếng này qua bài viết homestay là gì nhé. Bài viết sẽ cung cấp những thông tin xác thực và chi tiết nhất để bạn đọc tham khảo.

Bạn đang tìm hiểu về loại hình homestay Việt Nam để biết xem vùng nào đã và đang phát triển homestay vượt bậc để tìm hiểu đầu tư lưu trú du lịch hay để tiện sau này đặt phòng nghỉ dưỡng cho bạn bè và gia đình. Tham khảo ngay danh bạ list homestay ở tất cả các vùng tỉnh thành phố tại Việt Nam dưới đây nhé.

Homestay là gì? Danh bạ homestay Việt Nam giá rẻ đẹp khắp 63 tỉnh thành

NỘI DUNG CHÍNH

1. Định nghĩa về homestay là gì? Một số nét khác biệt về cách hiểu homestay tại Việt Nam và trên thế giới

Khái niệm Homestay là gì?

Đầu tiên hãy đến với khái niệm homestay là gì.  Homestay là một dạng hình lưu trú xuất hiện khá nhiều trên thế giới bởi đặc điểm riêng biệt nổi bật. Homestay có nghĩa là bạn sẽ ở lại những căn nhà của người dân địa phương. Những người dân này sẽ giới thiệu và đưa bạn đến gần hơn với văn hóa, tập tục và cuộc sống thường ngày của bạn. Đây cũng giống như một loại hình du lịch khám phá giúp bạn được tìm hiểu và đến gần hơn với nhiều nền văn hóa khác nhau. Bởi vậy mà tiềm năng của loại hình du lịch này vô cùng lớn và đáng mong đợi.

Một số nét khác biệt về cách hiểu homestay tại Việt Nam và trên thế giới

Hiện nay các loại hình homestay tại Việt Nam đã phát triển đa dạng hơn với nhiều cách khác nhau. Đối với những homestay trên thế giới hoàn toàn là những căn nhà dân có một số phòng trống. Tại những căn homestay này bạn sẽ được sống hoàn toàn cùng với người địa phương và học hỏi cũng như tìm hiểu về văn hóa vùng miền của họ.

Tuy nhiên đối với loại hình du lịch homestay ở Việt Nam khá đa dạng. Ngoài những căn homestay được sống cùng người địa phương cũng sẽ có một số căn homestay được xây dựng phục vụ du lịch. Tại những căn này bạn sẽ không hoàn toàn sống cùng những người địa phương mà được cho thuê nguyên căn, sẽ có những đoàn khách du lịch khác nhau có thể ở ghép trong cùng một homestay.

2. Cách phân biệt Homestay Việt Nam với một số loại hình nghỉ dưỡng khác

Điểm khác biệt giữa Homestay là gì và Bungalow

So với các loại hình nghỉ dưỡng khác thì homestay và bungalow là 2 loại nhà ở khiến khách du lịch rất dễ nhầm lẫn. Trên thực tế thì đây là 2 loại hình lưu trú hoàn toàn khác biệt. Bungalow là dạng lưu trú nhà 1 tầng. Nó được lấy ý tưởng từ những căn nhà Ấn Độ. Khi về Việt Nam chúng được thiết kế lại với những kiểu cách sang trọng và thu hút hơn. Với những căn bungalow sẽ chỉ có duy nhất 1 phòng khép kín đủ để có thể sinh hoạt thoải mái trong quá trình nghỉ dưỡng.

Homestay là gì? Danh bạ homestay Việt Nam giá rẻ đẹp khắp 63 tỉnh thành

Đối với homestay sẽ là những căn nhà ở bình thường có thể 1 tầng 2 tầng hoặc nhiều hơn tùy thiết kế. Trong các homestay thường sẽ có nhiều phòng ngủ và một số các không gian sinh hoạt chung cho hoạt động cộng đồng. Homestay thường có thể cho thuê ghép những đoàn nhỏ. Tuy nhiên bungalow chỉ có duy nhất một phòng và không thể thuê ghép. Đây chính là sự khác biệt hoàn toàn của 2 loại hình lưu trú du lịch này.

Điểm khác biệt giữa Homestay là gì và Villa

Homestay và Villa chính là 2 loại hình nhà ở được coi là hấp dẫn nhất hiện nay. Đây là 2 loại hình du lịch hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu như homestay tượng trưng cho du lịch cộng đồng thì villa chính là du lịch nghỉ dưỡng. Đối với villa sẽ là một không gian riêng tư hoàn toàn với những khu vực hồ bơi, sân vườn riêng biệt. Với mục đích nghỉ dưỡng, các villa chính là những căn biệt thự cao cấp với những thiết kế hoàn toàn sang trọng.

Trái ngược với villa, homestay là du lịch cộng đồng với nhiều khoảng không gian sinh hoạt chung. Không giống với villa, homestay được xây dựng dựa theo những căn nhà thông thường và phù hợp với văn hóa và cuộc sống người dân địa phương. Ở trong homestay cũng thường được đặt gần các khu dân cư để du khách có thể có những trải nghiệm chân thực nhất. Còn villa sẽ được đặt xa khu dân cư để đảm bảo không gian yên tĩnh và thư giãn nhất có thể.

Điểm khác biệt giữa Homestay là gì và Resort

Resort chính là một khu nghỉ dưỡng cao cấp. Nó chính là một quần thể của các loại hình nghỉ dưỡng cao cấp như villa, bungalow, khách sạn 3 – 4 – 5 sao,… Resort thường được chú trọng vào thiết kế, diện tích cũng như những tiện nghi bên trong để đảm bảo được sự sang trọng và cao cấp đúng với định nghĩa của nó. Chính bởi vậy mà resort và homestay cũng được coi là loại hình du lịch hoàn toàn khác nhau. Tuy nhiên điều này không có nghĩa là những căn homestay sẽ không đầy đủ tiện nghi như resort.

Các căn homestay thường được thiết kế giống như những căn nhà dân bình thường và vô cùng gần gũi với người địa phương. Bên cạnh đó trong các homestay thường sẽ không có các dịch vụ khác như spa, massage ở trong resort. Trong các homestay thường chỉ có phục vụ bữa sáng và đồ uống tùy theo từng du khách khác nhau.

XEM THÊM:  Top 15 resort khách sạn nhà nghỉ homestay Bình Ba giá rẻ đẹp view biển

Homestay là gì? Danh bạ homestay Việt Nam giá rẻ đẹp khắp 63 tỉnh thành

Điểm khác biệt giữa Homestay là gì và Khách sạn/Hotel

Có thể nói trong tất cả các loại hình lưu trú thì homestay và khách sạn có khá nhiều điểm chung. Đầu tiên đó chính là trong cả homestay và khách sạn đều có thể cho nhiều đoàn khác nhau thuê. Tuy nhiên thì chúng vẫn là 2 loại hình khác nhau. Đối với khách sạn sẽ có thiết kế rất nhiều phòng khép kín riêng biệt cùng không gian chung cao cấp như bể bơi, phòng ăn, phòng tập gym,… cho du khách lưu trú.

Khác biệt với khách sạn , homestay thường chỉ có không gian sinh hoạt chung cơ bản và không có bể bơi hay phòng tập riêng biệt. Khách sạn cũng được coi là một trong những hình thức nghỉ dưỡng cao cấp. Còn homestay được coi là hình thức lưu trú bình dân. Trong một homestay sẽ không có các thiết kế sang trọng hay đắt tiền giống như một khách sạn.

3. Những đặc điểm riêng biệt của homestay Việt Nam và lý do bạn nên lựa chọn loại hình nghỉ dưỡng này

Một số đặc điểm riêng biệt của homestay Việt Nam

  • Chứa đựng văn hóa người bản địa

Vốn homestay là một loại hình nhà ở mà bạn được sống và sinh hoạt cùng những người dân bản địa. Bởi vậy nên đây cũng là điều đặc trưng nổi bật nhất của loại hình du lịch này. Khi được đến gần nhất với cuộc sống của người dân địa phương bạn sẽ được nhìn, nghe những nét văn hóa, lịch sử xa xưa của người vùng này. Từ đó bạn sẽ được học hỏi và trải nghiệm một nền văn hóa hoàn toàn mới lạ. Đây là điểm riêng mà chỉ homestay có bởi nó đem cuộc sống của người dân đến gần với khách du lịch.

  • Loại hình du lịch cộng đồng

Bên trong mỗi căn homestay đều có những phòng cộng đồng để làm nơi tổ chức những buổi tụ họp, ăn uống. Đây chính là một trong những đặc điểm của riêng loại hình homestay và cũng là nét riêng biệt chỉ riêng homestay có. Chính bởi vậy homestay cũng tượng trưng cho du lịch cộng đồng. Hiện nay homestay đang được phát triển theo hướng này và nhận được sự chú ý của khách du lịch khắp mọi nơi và cả ở nước ngoài. Bởi đây là cơ hội không chỉ giúp bạn học hỏi mà còn đem đến những cải thiện trong kinh tế địa phương cũng như quảng bá du lịch.

Homestay là gì? Danh bạ homestay Việt Nam giá rẻ đẹp khắp 63 tỉnh thành

Lý do bạn nên lựa chọn loại hình du lịch nghỉ dưỡng homestay Việt Nam

  • Trải nghiệm mới lạ

Lựa chọn loại hình nghỉ dưỡng homestay bạn sẽ có cơ hội được sống cùng người bản địa. Từ đó bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm các hoạt động vùng miền khác biệt hoàn toàn. Bên cạnh đó sẽ là những câu chuyện về văn hóa cũng như tập tục hàng năm của họ. Tất cả đem đến cho bạn cảm giác khác lạ so với cuộc sống thường ngày. Đây có thể là những hoạt động mà bạn chưa từng trải qua hay những câu chuyện bạn chưa từng được lắng nghe. Một chuyến du lịch nhưng có thể đưa bạn đến gần hơn với những điều thú vị mới mẻ lại vừa giúp bạn có được một quãng thời gian thư giãn.

  • Dịp được tìm hiểu về một vùng văn hóa mới

Đây chính là một dịp lý tưởng để bạn tìm tòi và học hỏi. Khi kết hợp học và làm mọi thứ sẽ trở nên rõ nét và hấp dẫn hơn rất nhiều. Điều này chỉ riêng du lịch homestay mới có thể đem đến cho bạn. Bởi vậy lựa chọn homestay sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lý do hấp dẫn. Bạn vừa có thể kết hợp du lịch lại có thể học hỏi thêm những cái mới. Đặc biệt bạn sẽ được tìm hiểu và lắng nghe những câu chuyện xa xưa với phong tục tập quán vô cùng khác lạ của người địa phương.

4. Gợi ý các homestay có không gian đặc biệt cùng thiết kế mới lạ vô cùng thu hút tại Việt Nam

Momento Homestay Hà Nội

Nằm giữa thủ đô Hà Nội chật chội đông đúc, homestay Momento đem đến một không gian xanh vô cùng mát mẻ. Thiết kế của Momento có chút giản đơn nhưng lại bắt mắt bởi những gam màu sáng sặc sỡ. Với sự phối hợp nhịp nhàng giữa các tông màu cũng như thiết kế, Momento đã đem lại cho du khách một không gian đầy chất thơ mà lại nhẹ nhàng giữa chốn xa hoa. Momento sẽ đem đến cho bạn chuỗi ngày nghỉ dưỡng du lịch đáng mong đợi.

Homestay là gì? Danh bạ homestay Việt Nam giá rẻ đẹp khắp 63 tỉnh thành

Homestay Le Bleu Hội An

Le Bleu Hội An là một trong số những homestay nổi tiếng tại điểm du lịch nhỏ bé này. Từng trang trí bên trong căn nhà đều vô cùng mộc mạc và giản đơn đầy ấn tượng. Những chiếc ghế hay những khung cửa sổ được tận dụng triệt để và thiết kế lại để phù hợp hơn với không gian của căn nhà. Rời xa khỏi khói bụi thành phố, đến với Le Bleu bạn sẽ được nghỉ ngơi và thư giãn tại một không gian yên bình, thoáng đãng. Le Bleu vừa phù hợp cho một chuyến đi nghỉ dưỡng vừa là cơ hội để bạn tìm hiểu nhiều hơn về con người và cuộc sống ở Hội An.

Homestay Đợi một người Đà Lạt

Nhắc đến những căn homestay đẹp thì không thể thiếu Đợi một người tại Đà Lạt. Vốn là căn homestay nằm ở một thành phố ngàn hoa xinh đẹp như Đà Lạt, Đợi một người homestay có không gian vô cùng ấn tượng. Nếu như bạn yêu thích một không gian bình yên thì căn homestay là một sự phối hợp hoàn hảo dành cho bạn. Từ trang trí đến thiết kế căn nhà đều vô cùng nhẹ nhàng và không cầu kì. Những tông màu đơn sắc càng góp phần tạo nên căn homestay đầy ấn tượng này. Đợi một người ở Đà Lạt sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm hấp dẫn ở vùng đất mới này.

Homestay Deja vu Huế

Nằm tại thành phố Huế với những nét đẹp cổ xưa, Deja vu giống như một căn nhà nhỏ ấm cúng mang đầy sự hoài niệm. Bao quanh căn nhà với những tông màu trắng xám đơn giản nhưng lại vô cùng bắt mắt. Cảm giác hơi thở tháng năm như đang bao bọc không gian của căn nhà nhỏ xinh xắn này. Deja vu đem lại cho bạn không gian nhẹ nhàng thư giãn với những không gian nhỏ nhắn nhưng đầy ấn tượng với nét đẹp thời gian. Không thể phủ nhận được nét đẹp của riêng Huế với những dấu ấn thời gian ở khắp mọi nơi.

5. Liệt kê những khu vực, điểm du lịch nổi tiếng với loại hình homestay Việt Nam đáng tham khảo

Homestay Bảo Lộc

Với những đồi thông xanh mướt nhẹ nhàng, Bảo Lộc sẽ đem đến cho bạn một không gian nghỉ dưỡng vô cùng thư thái với những cảnh thiên nhiên dịu nhẹ. Những căn homestay tại Bảo Lộc chắc chắn sẽ mang đến cho bạn ngày nghỉ dưỡng tuyệt vời. Bạn cũng có thể tổ chức những buổi cắm trại nho nhỏ cùng người thân tại đây.

Homestay là gì? Danh bạ homestay Việt Nam giá rẻ đẹp khắp 63 tỉnh thành

Homestay Côn Đảo

Vịnh Côn Đảo là một điểm đến xinh đẹp với những khung cảnh thiên nhiên rực rỡ. Nếu bạn yêu thích những cái đẹp tự nhiên thì homestay Côn Đảo đang chờ đợi bạn đến nghỉ dưỡng đó. Tại Côn Đảo không chỉ có cảnh đẹp mà còn có những món hải sản tươi ngon được nuôi trồng ngay tại vùng đất này.

Homestay Ecopark

Nhắc đến những vùng đất trong xanh thì không thể thiếu Ecopark. Những căn homestay cũng mang những vẻ đẹp nhẹ nhàng đem lại cho bạn những giây phút thư thái. Ecopark sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm tuyệt vời với một cuộc sống xanh cùng không gian thiên nhiên hoang dã.

XEM THÊM:  Top 15 Biệt thự villa Huế giá rẻ view đẹp gần biển và trung tâm

Homestay Hà Giang – Đồng Văn

Một trong những điểm du lịch nổi tiếng hiện nay không thể thiếu Hà Giang Đồng Văn. Hà Giang mang đến cho bạn những nét văn hóa và cuộc sống người dân đầy thú vị. Nếu như có cơ hội bạn hãy ghé thăm những căn homestay Hà Giang để tận hưởng không gian thư giãn này.

Homestay Cát Bà

Đảo Cát Bà sẽ đem lại cho bạn những phút giây dễ chịu thả trôi với những đợt sóng nhẹ nhàng dịu dàng. Ghé thăm những căn homestay Cát Bà với gió biển thật êm ái sẽ là trải nghiệm đáng nhớ. Cát Bà cũng có những bờ biển trải dài, càng làm tăng thêm hấp dẫn cho chuyến du lịch của bạn.

Homestay Hồ Tuyền Lâm

Có lẽ cái tên hồ Tuyền Lâm còn hơi xa lạ nhưng đối với khách du lịch Đà Lạt thì đây là một địa điểm du lịch không thể bỏ qua. KHông khí tại hồ luôn mát mẻ và trong lành, khác biệt hoàn toàn với khói bụi thành phố. Những căn homestay quanh hồ Tuyền Lâm sẽ đem lại cho bạn giờ phút quây quần vui vẻ bên người thân và gia đình.

Homestay Tràng An – Tam Cốc

Nhắc đến Tràng An thì không thể không nhắc đến những khu sinh thái mang đậm nét đẹp và hình hài của tự nhiên. Được công nhận là quần thể di sản thế giới, Tràng An chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những giây phút vô cùng thú vị.

Homestay Hải Phòng

Hải Phòng là một thành phố du lịch được du khách trẻ yêu thích. Mỗi dịp cuối tuần nơi đây lại vô cùng tấp nập với những khách du lịch. Đặc biệt tại đây có rất nhiều món ăn ngon nổi tiếng trứ danh mà bạn nên thử như bánh đa cua, bánh bèo,…

Homestay Ba Vì

Nếu bạn tìm kiếm một điểm du lịch mang lại cho bạn sự bình yên  nhẹ nhàng thì những đồi núi Ba Vì cùng những căn homestay giản đơn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Tại Ba Vì bạn sẽ được ngắm nhìn cảnh đẹp thiên nhiên cùng đồng xanh trải dài.

Homestay Phú Yên

Những bờ biển Phú Yên sẽ mang lại cảm giác bình yên sau một chuỗi ngày dài làm việc mệt mỏi. Tại Bình Yên cũng có rất nhiều căn homestay với đa dạng phong cách thiết kế gần biển đáng tham khảo.

Homestay Sóc Sơn

Sóc Sơn là một điểm du lịch vô cùng xinh đẹp với những khu rừng nguyên sinh cùng không khí tươi mát. Những căn homestay Sóc Sơn sẽ mang đến cho bạn những ngày nghỉ dưỡng vô cùng dễ chịu.

Homestay Cần Thơ

Cần Thơ là một vùng non nước nổi tiếng với những khu chợ nổi bày bán đủ mọi loại đồ ăn thức uống. Ở tại homestay Cần Thơ và cùng thưởng thức những chuyến đi vô cùng thú vị tại địa phương này sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời.

Homestay Cô Tô

Đảo Cô Tô vốn nổi tiếng với những bài biển lặng sóng vô cùng thư giãn. Lưu trú tại những căn homestay Cô Tô gần biển sẽ đưa bạn đến với những cảnh đẹp nhất tại hòn đảo xinh xắn này. Tuy nhiên bạn cũng nên tránh mùa mưa bão để không gặp khó khăn khi di chuyển.

Homestay Măng Đen

Măng Đen là một điểm du lịch sinh thái khá nổi tiếng trong thời gian gần đây. Đến với những căn homestay Măng Đen bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm cuộc sống vô cùng thú vị của người dân bản địa nơi đây.

Homestay Nha Trang

Những bãi biển Nha Trang chính là một trong những nét đẹp nổi bật của riêng khu vực này. Dành cho bản thân đôi ngày nghỉ dưỡng đến với homestay Nha Trang bạn sẽ có giờ phút thư giãn trọn vẹn bên cạnh người thân của mình.

Homestay Hòn Sơn

Hòn Sơn là một địa danh còn khá xa lạ với một số khách du lịch. Nhưng đây lại là điểm đến vô cùng thú vị với những nét đẹp hoang sơ tự nhiên nhất. Đến với những căn homestay Hòn Sơn và tìm hiểu về cuộc sống của người dân khu vực sẽ giúp bạn hiểu nhiều hơn về trái đất xinh đẹp này.

Homestay Nam Du

Những buổi chiều muộn ngắm hoàng hôn trên biển Nam Du hay những buổi trưa cắm trại mát mẻ đều là những khoảnh khắc mang lại cho bạn sự bình yên. Khi đến với những căn homestay Nam Du bạn sẽ được tìm hiểu nhiều hơn về cuộc sống cũng như nhìn ngắm điểm du lịch xinh đẹp này.

Homestay Phan Thiết Mũi Né

Nói đến những điểm du lịch biển thì không thể bỏ qua Phan Thiết Mũi Né với những khung cảnh đẹp đẽ và đặc biệt của riêng mũi biển cuối cùng tại Việt Nam này. Nếu như bạn yêu thích khám phá thì những căn homestay Mũi Né sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho chuyến đi của bạn.

Homestay Sapa – Lào Cai

Sapa vốn đã là một điểm du lịch nổi tiếng với những màu sắc văn hóa khác biệt cùng những khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ và đỉnh Fansipan cao vút. Đến với những căn homestay Sapa bạn không chỉ được nhìn ngắm khu đồi, ruộng bậc thang vàng óng mà còn được tìm hiểu và tair nghiệm cuộc sống người dân khu vực.

Homestay Huế

Câu hát “Huế mộng Huế mơ” chính là những gì mà chúng ta nghĩ khi đến với Huế. Thủ đô xưa xinh đẹp với những dấu vết vàng son của lịch sử sẽ đem lại chuyến du lịch mới lạ và đáng nhớ.

Homestay Tam Đảo – Vĩnh Phúc

Một trong những điểm du lịch miền Bắc nổi tiếng đó chính là Tam Đảo. Đối với những người ở đất Bắc ai cũng đều lựa chọn Tam Đảo bởi những món ăn ngon và cảnh sắc nơi đây mang đến cho bạn.

Homestay Hạ Long – Bãi Cháy

Hạ Long Bãi Cháy là những cái tên vô cùng quen thuộc. Tại một điểm du lịch phát triển như Hạ Long chắc chắn sẽ có rất nhiều thứ thú vị đợi chờ bạn đến khám phá đó. Khi ấy thì những căn homestay Hạ Long sẽ là sự lựa chọn rất phù hợp.

Homestay thành phố Hồ Chí Minh

Một trong hai thành phố lớn nhất Việt Nam hiện nay không thể bỏ quên thành phố Hồ Chí Minh với những điểm đến và khu vui chơi sầm uất vô cùng phát triển. Bởi vậy mà du lịch và homestay Sài Gòn cũng nhiều vô kể cho bạn lựa chọn.

Homestay Quy Nhơn – Bình Định

Tìm đến những bờ biển hoang sơ QUy Nhơn sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. Đặc biệt những căn homestay Quy Nhơn gần biển sẽ đưa bạn đến gần hơn với những cảnh đẹp nơi đây.

Homestay Hà Nội

Thủ đô Hà Nội là một điểm đến du lịch đa dạng mang bạn đến với nền ẩm thực đặc sắc cũng như điển tích, di tích lịch sử hào hùng. Những căn homestay tại Hà Nội cũng vô cùng đa dạng và cao cấp.

Homestay Vũng Tàu

Vũng Tàu chính là điểm du lịch “hót hòn họt” tại miền nam với những điểm đến đa dạng từ khu sinh thái, khu vui chơi đến rất nhiều loại hình khác. Những căn homestay cũng mang phong thái màu sắc thu hút vô cùng ấn tượng.

Homestay Phú Quốc

Có lẽ đảo Phú Quốc giống như một viên ngọc tỏa sáng trong ngành du lịch với những bãi biển xanh mướt cùng hàng cát trắng trải dài. Lựa chọn những căn homestay Phú Quốc gần biển sẽ đem lại cho bạn ngày nghỉ dưỡng thật tuyệt vời.

Homestay Mộc Châu – Sơn La

Mộc Châu là một điểm du lịch thú vị sẽ đem lại cho bạn trải nghiệm mới lạ như cắm trại , chăn nuôi, vắt sữa,… Những căn homestay Mộc Châu cũng đem lại cho bạn giờ phút vui vẻ.

XEM THÊM:  Top 20 Khách sạn resort villa homestay Bảo Lộc giá rẻ view đẹp nhất

Homestay Hội An

Hội An là một điểm du lịch đặc biệt nổi tiếng với khách du lịch nước ngoài bởi những điểm đến cũng như hơi thở vô cùng đặc biệt của nó. Không thể bỏ qua những quán ăn, quán chè ngon nổi tiếng nơi đây. Bên cạnh đó thì tại Hội An cũng có đa dạng các loại hình homestay để bạn lưu trú.

Homestay Đà Nẵng

Tuy là một thành phố nhưng Đà Nẵng mang đến cho bạn sự nhẹ nhàng và trong lành trong bầu không khí của nó. Như mang trên mình hơi thở của thành phố, những căn homestay Đà Nẵng cũng vô cùng thân thiện và trong lành với thiết kế tối giản.

Homestay Đà Lạt

Được ví như thành phố ngàn hoa Đà Lạt sẽ không làm bạn thất vọng với những điểm đến ngập tràn màu sắc và hương thơm khiến bạn thương nhớ. Hãy lựa chọn một căn homestay Đà Lạt phù hợp và cùng chìm đắm sự đặc biệt của thành phố này.

7. Các homestay Việt Nam ở các vùng du lịch phát triển mạnh

1. Top 30 Homestay Đà Lạt giá rẻ view đẹp gần trung tâm chợ đêm 300k

2. Top 30 Homestay Vũng Tàu giá rẻ view đẹp gần biển tốt nhất đặt phòng

3. Top 20 Homestay Sapa Lào Cai giá rẻ view đẹp gần trung tâm chợ đêm

4. Top 30 Homestay Hà Nội giá rẻ đẹp gần quanh thủ đô, khu phố cổ

5. Top 20 Homestay Tam Đảo Vĩnh Phúc giá rẻ view đẹp có hồ bơi

6. Top 20 homestay Đà Nẵng giá rẻ view đẹp gần biển nguyên căn tốt nhất

7. Top 20 Homestay Hội An giá rẻ view đẹp gần biển trung tâm phố cổ

8. Top 20 Homestay Mộc Châu Sơn La giá rẻ view đẹp decor xinh tốt nhất

9. Top 30 homestay Sài Gòn – Hồ Chí Minh – TPHCM giá rẻ đẹp ở trung tâm

10. Top 23 homestay Quy Nhơn Bình Định giá rẻ đẹp gần biển Eo Gió

11. Top 20 Homestay Nha Trang giá rẻ view đẹp gần biển cho thuê nguyên căn

12. Top 20 homestay Huế giá rẻ đẹp gần biển decor xinh tốt nhất

13. Top 20 Resort khách sạn nhà nghỉ villa homestay Sóc Sơn giá rẻ view đẹp

14. Top 20 Homestay Ninh Bình Tràng An Tam Cốc giá rẻ view đẹp tốt nhất

15. Top 20 homestay Phú Quốc giá rẻ view đẹp gần biển trung tâm chợ đêm

16. Top 20 homestay Hạ Long Bãi Cháy giá rẻ view đẹp gần biển dưới 500k

17. Top 20 homestay Phan Thiết Mũi Né Bình Thuận giá rẻ view đẹp gần biển

8. Danh sách homestay Việt Nam các vùng đang phát triển

Top 20 Resort khách sạn nhà nghỉ homestay Nam Du giá rẻ đẹp gần biển

18. Top 20 homestay Phú Yên giá rẻ đẹp gần biển trung tâm TP Tuy Hòa

19. Top 20 Resort khách sạn nhà nghỉ homestay Nam Du giá rẻ đẹp gần biển

20. Top 20 Resort khách sạn nhà nghỉ homestay Hòn Sơn giá rẻ đẹp gần biển

21. Top 20 Resort khách sạn nhà nghỉ homestay Cô Tô giá rẻ đẹp gần biển

22. Top 10 Homestay Hải Phòng giá rẻ view đẹp gần biển tốt nhất đặt phòng

23. Top 20 Homestay Hà Giang Đồng Văn giá rẻ view đẹp ở trung tâm

24. Top 15 Resort khách sạn villa homestay Hồ Tuyền Lâm giá rẻ view đẹp

25. Top 20 Resort khách sạn villa nhà nghỉ homestay Côn Đảo giá rẻ đẹp view biển

26. Top 20 Khách sạn resort villa homestay Bảo Lộc giá rẻ view đẹp nhất

27. Top 20 Resort khách sạn villa nhà nghỉ homestay Măng Đen giá rẻ đẹp

28. Top 20 Resort khách sạn villa nhà nghỉ homestay Cát Bà giá rẻ đẹp view biển

29. Top 20 Resort khách sạn nhà nghỉ villa homestay Ba Vì giá rẻ view đẹp

30. Top 10 Biệt thự villa homestay Ecopark view đẹp có hồ bơi cho thuê nguyên căn

31. Top 15 khách sạn nhà nghỉ homestay Mù Căng Chải giá rẻ đẹp tốt nhất

32. Top 15 khách sạn nhà nghỉ homestay Cù Lao Xanh giá rẻ đẹp gần biển

33. Top 20 khách sạn nhà nghỉ homestay đảo Phú Qúy giá rẻ đẹp gần biển

34. Top 20 homestay Quảng Bình Đồng Hới gần vườn Phong Nha, biển Nhật Lệ

9. Danh bạ homestay vietnam các vùng có tiềm năng, mới nổi

35. Top 20 Resort khách sạn nhà nghỉ homestay Lagi giá rẻ đẹp gần biển

36. Top 10 homestay Bến Tre giá rẻ decor đẹp đậm chất sông nước miệt vườn

37. Top 15 homestay miền Tây giá rẻ view đẹp đậm chất miền sông nước

38. Top 20 resort villa khách sạn nhà nghỉ homestay Hòa Bình Mai Châu Kim Bôi

39. Top 20 Resort khách sạn villa homestay Flamingo Đại Lải giá rẻ đẹp nhất

40. Top 20 Resort villa khách sạn homestay Hồ Tràm Hồ Cốc Long Hải

41. Top 20 homestay Ninh Thuận – Phan Rang – Vĩnh Hy – Ninh Chữ – Mũi Dinh

42. Top 10 homestay quận 1 giá rẻ view đẹp decor xinh đáng đặt phòng

43. Top 20 Resort khách sạn nhà nghỉ homestay Quan Lạn giá rẻ đẹp gần biển

10. List homestay Việt Nam giá rẻ bình dân nhất

Danh bạ homestay Việt Nam giá rẻ view đẹp khắp các tỉnh thành phố

44. Top 7 homestay Bình Chánh giá rẻ view đẹp ở ngoại thành TPHCM

45. Top 10 Homestay Hồ Tây Hà Nội giá rẻ view đẹp thích hợp để lưu trú

46. Top 10 homestay Thủ Đức giá rẻ view đẹp decor xinh gần trường đại học

47. Top 10 khách sạn nhà nghỉ homestay Bình Hưng giá rẻ đẹp view biển

48. Top 15 resort khách sạn nhà nghỉ homestay Bình Ba giá rẻ đẹp view biển

49. Top 10 Homestay Cao Bằng giá rẻ đẹp gần trung tâm, thác Bản Giốc

50. Top 10 Homestay Bắc Giang giá rẻ view đẹp ở trung tâm thành phố

51. Top 10 homestay An Giang: Khu vực homestay Long Xuyên, Châu Đốc

52. Top 20 Homestay Bắc Kạn giá rẻ view đẹp decor xinh ở trung tâm

53. Top 20 Homestay Cần Thơ giá rẻ view đẹp gần trung tâm, bến Ninh Kiều

54. Top 10 Homestay Bình Phước Đồng Xoài giá rẻ đẹp ở trung tâm

55. Top 10 Homestay Đồng Nai: khu vực Biên Hòa, Nam Cát Tiên, Long Khánh

56. Top 10 Homestay Cà Mau giá rẻ view đẹp ở trung tâm đáng đặt phòng

57. Top 10 Homestay Đắk Nông Gia Nghĩa giá rẻ view đẹp ở trung tâm

58. Top 9 Homestay Điện Biên giá rẻ view đẹp ở trung tâm thành phố

59. Top 10 Homestay Gia Lai Pleiku giá rẻ đẹp ở trung tâm tốt nhất

60. Top 10 Homestay Đồng Tháp – Sa Đéc – Cao Lãnh giá rẻ đẹp ở trung tâm

61. Top 9 Homestay Hậu Giang Vị Thanh giá rẻ bình dân view đẹp ở trung tâm

62. Top 7 Homestay Hà Nam giá rẻ view đẹp ở trung tâm nên đặt phòng

63. Top 10 Homestay Hà Tĩnh giá rẻ view đẹp ở trung tâm đáng đặt phòng

64. Top 10 Homestay Hải Dương giá rẻ view đẹp ở trung tâm nên đặt phòng

65. Top 10 Homestay Kon Tum view đẹp giá rẻ ở trung tâm nên đặt phòng

66. Top 8 Homestay Kiên Giang giá rẻ view đẹp: Khu vực Rạch Giá, Hà Tiên

67. Top 10 Homestay Lai Châu giá rẻ view đẹp ở trung tâm tốt nhất

68. Top 10 Homestay Lạng Sơn giá rẻ view đẹp gần trung tâm tốt nhất

69. Top 10 Homestay Nam Định giá rẻ view đẹp ở trung tâm tốt nhất

70. Top 8 Homestay Long An giá rẻ view đẹp ở ngay trung tâm tốt nhất

71. Top 8 Homestay Phú Thọ Việt Trì giá rẻ view đẹp gần trung tâm

72. Top 10 Homestay Nghệ An Vinh giá rẻ view đẹp thanh bình tốt nhất

73. Top 8 Homestay Quảng Trị Đông Hà giá rẻ sạch đẹp ở trung tâm

74. Top 10 Homestay Quảng Nam Tam Kỳ view đẹp giá rẻ gần biển tốt nhất

75. Top 10 Homestay Quảng Ninh: Khu vực Hạ Long, Cẩm Phả, Uông Bí, Móng Cái

11. Các biệt thự villa homestay nguyên căn ở Việt Nam cho thuê nghỉ dưỡng view đẹp

76. Top 20 Biệt thự villa Vũng Tàu giá rẻ đẹp gần biển có hồ bơi cho thuê

77. Tổng hợp các homestay Việt Nam giá rẻ view đẹp đáng nghỉ dưỡng

78. Top 20 Biệt thự villa Đà Lạt giá rẻ view đẹp kiến trúc Pháp cổ điển

79. Top 10 Homestay Sóc Trăng giá rẻ view đẹp yên bình ngay trung tâm

80. Top 10 Homestay Sơn La giá rẻ view đẹp mộc mạc thân tình hiếu khách

81. Top 20 Biệt thự villa Nha Trang giá rẻ view đẹp gần biển Bãi Dài có hồ bơi

82. Top 10 Biệt thự villa FLC Sầm Sơn view biển đẹp ho thuê nguyên căn

83. Top 20 Biệt thự villa Hội An đẹp gần biển và phố cổ giá rẻ cho thuê

84. Top 15 Biệt thự villa Huế giá rẻ view đẹp gần biển và trung tâm

85. Top 10 Resort biệt thự villa Sapa giá rẻ view núi đẹp có hồ bơi vô cực

86. Top 10 Resort biệt thự villa Hòa Bình Mai Châu giá rẻ đẹp view núi rừng

87. Top 21 Biệt thự villa Mũi Né Phan Thiết giá rẻ đẹp view biển có hồ bơi

88. Top 15 Biệt thự villa Hạ Long giá rẻ đẹp view biển cho thuê nguyên căn

89. Top 21 Biệt thự villa resort gần Hà Nội giá rẻ view đẹp có hồ bơi

90. Top 9 Biệt thự villa Tuần Châu nguyên căn có hồ bơi view đẹp giá rẻ

91. Top 10 Resort villa Quy Nhơn Bình Định giá rẻ đẹp view biển cho thuê

92. Top 15 Khu nghỉ dưỡng resort Vũng Tàu giá rẻ view biển đẹp 3-4-5 sao

12. Kết luận

Homestay là một loại hình nhà ở du lịch vô cùng đáng trải nghiệm. Những ngày nghỉ dưỡng trong homestay không chỉ giúp bạn trở nên thư giãn mà còn là dịp để bạn tìm hiểu và học hỏi cuộc sống của người dân ở khắp mọi nơi. Kỳ nghỉ dưỡng tại các căn homestay sẽ để lại trong bạn những hình ảnh vô cùng xinh đẹp. Bài viết homestay là gì của Reviewhomestay.vn sẽ đưa bạn lại gần hơn và hiểu hơn về loại hình nghỉ dưỡng này.

Trên đây là tổng thể danh bạ homestay ở Việt Nam từ khắp các tỉnh thành phố, vùng nông thôn, nơi có du lịch phát triển, bạn có thể tham khảo để đầu tư hoặc đặt phòng cho chuyến du lịch sau này.

Hương, Vĩnh Huy